Bạn chưa đăng nhập hoặc đăng ký. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để sử dụng được đầy đủ chức năng của diễn đàn...

 
Đánh giá chủ đề:
  • 1 Phiếu - 5 Trung bình
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Quy định chung đối với thành viên
Tác giả Bài viết
anhtuan_nk Offline
Administrator
*******

Họ & tên: Phạm Anh Tuấn
Đến từ: Hồ Chí Minh
Giới tính: Nam
Bài viết: 75
Tham Gia: Jun 2012
Danh tiếng: 5
Bài viết: #1
Exclamation Quy định chung đối với thành viên

QUY ĐỊNH CHUNG


Để đảm bảo Diễn đàn tailieuquanly.net phát triển lành mạnh, phục vụ lợi ích cho thành viên và cộng đồng Việt Nam, Ban quản trị Diễn đàn thông báo các điều khoản tham gia với thành viên như sau:

Điều 1: Mọi thành viên khi tham gia đăng ký trên tailieuquanly.net có quyền đăng ký mọi nickname chưa tồn tại, có ý nghĩa, không vi phạm phát luật và thuần phong mỹ tục Việt Nam. Tuy nhiên nickname không được mang hoặc kèm tên công ty, thương hiệu, sản phẩm với mục đích quảng cáo.


Nickname Đăng ký từ 6-20 ký tự, trong đó không chứa những ký tự đặc biệt như !,@,#,$,^,&…


NicknameCác nickname vi phạm BQT sẽ xóa mà không cần thông báo trước tới thành viên.

NicknameBQT cũng khuyến cáo thành viên không nên lập nickname khó hiểu, giống với các nickname spam có nguồn gốc nước ngoài, những nickname này đôi khi gây nhầm lẫn và bị xóa bởi các thành viên BQT.


Điều 2: Thành viên tailieuquanly.net cần nghiêm túc chấp hành luật pháp nước CHXHCN Việt Nam. Tuyệt đối nghiêm cấm các hành vi phá hoại, các hoạt động phi văn hóa, cấm không được thảo luận các vấn đề chính trị trong diễn đàn.


Điều 3: Các thông tin, trao đổi trên diễn đàn không được mang nội dung thiếu lành mạnh, trái thuần phong mỹ tục của nước Việt Nam. Các thông tin, trao đổi trên diễn đàn không được mang nội dung và ngôn ngữ có tính khích bác, bôi nhọ và lăng nhục.


Điều 4: Các thành viên trong diễn đàn đều có quyền như nhau và được tham gia viết bài trong các Box mà BQT quy định.
Thành viên nên tìm kiếm thông tin trong diễn đàn trước khi lập topic mới. Các topic trùng lặp sẽ được BQT xóa và thông báo trước với thành viên lập Topic đó.


Điều 5: Sau khi đăng ký, thành viên nên tích cực lên đọc thông báo mới và tham gia viết bài, bình luận các chủ đề, tránh tình trạng nhiều thành viên đăng ký nhưng không hề hoạt động.


Điều 6: BQT tailieuquanly.net không chịu trách nhiệm bất cứ điều gì đối với các tài liệu, hình ảnh (bao gồm quyền sở hữu trí tuệ, quyền bí mật thông tin, các quyền khác…) do các thành viên đăng tải và chia sẻ. Không bao gồm các tài liệu, bài viết, hình ảnh vi phạm tại điều 2 và 3 thì BQT trực tiếp xử lý.


Các thành viên vi phạm những điều trên sẽ bị xử lý với nhiều mức độ khác nhau, từ cảnh cáo, nhắc nhở đến xóa nickname và cấm tham gia các hoạt động của diễn đàn vĩnh viễn.


BQT.
(Chỉnh sửa lần cuối: 06-27-2012 07:24 PM bởi anhtuan_nk.)
06-27-2012 07:20 PM
Tìm tất cả bài viết của thành viên này Trích Dẫn
anhtuan_nk Offline
Administrator
*******

Họ & tên: Phạm Anh Tuấn
Đến từ: Hồ Chí Minh
Giới tính: Nam
Bài viết: 75
Tham Gia: Jun 2012
Danh tiếng: 5
Bài viết: #2
RE: Quy định chung đối với thành viên

Nhằm phục vụ nhu cầu đăng các thông tin quảng cáo rao vặt của các thành viên trong diễn đàn về các lĩnh vực khác nhau. Kể từ ngày 10 tháng 6 năm 2014, BQT tailieuquanly.net tạo và cho hoạt động forum Quảng cáo - Rao vặt. BQT tailieuquanly.net trân trọng thông báo đến tất cả các thành viên diễn đàn chú ý khi post bài liên quan đến quảng cáo rao vặt thì phải post lên forum Quảng cáo - Rao vặt. Nếu thành viên nào vi phạm post bài không đúng và thích hợp forum tương ứng thì bài viết đó sẽ bị BQT tailieuquanly.net xóa bỏ khỏi diễn đàn và nếu thành viên nào vi phạm 2 lần trở lên sẽ bị xóa nickname vĩnh viễn mà không cần thông báo.
Trân trọng cảm ơn!
06-13-2014 09:45 AM
Tìm tất cả bài viết của thành viên này Trích DẫnQuy định chung đối với thành viên Konusunun Etiketleri Tag
Quy định chung đối với thành viên Konusunun Linki Direk Link
Quy định chung đối với thành viên Konusunun HTML Kodu HTML Link
Quy định chung đối với thành viên Konusu BBCode Linki BBCode Link
Quy định chung đối với thành viên Konusunu Paylas Chia Sẽ

Chuyển nhanh: